กิจกรรมทัศนศึกษา ณ จังหวัดพัทลุง

จดหมายข่าวประชาส้มพันธ์ โรงเรียนวัดบ่อสระวิทยาทาน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 1 นางสุดธิดา ศักดิ์สุวรรณ วันที่ 7 สิงหาคม พุทธศักราช 2567 ผู้อำนวยการโรงเรียน กิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอก สถานที่ ปีการศึกษา 2567 โรงเรียนวัดบ่อสระวิทยาทาน นำโดย นางสุดธิดา ศักดิ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบ่อสระวิทยาทานพร้อมด้วยคณะครู บุคลากร ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนวัดบ่อสระวิทยาทาน ได้ จัด "กิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียบรู้นอกสถานที่ ประจำปีการ ศึกษา 2567 ณ จังหวัดพัทลุง" SPER โดยการนั่งรถไฟจากสถานีควนเนียงสู่สถานีปลายทางเขาชัยสน จังหวัดพัทลุง และเข้ารับฟัง กิจกรรมฐานการเรียบรู้หนังตะลุง กิจกรรมฐานการเรียนส่งเสริมอาชีพบาริสต้า ณ สวนเดอลอง จังหวัดพัทลุง เพื่อเสริมสร้างให้นักเรียนได้รับความรู้ประสบการณ์ เกิดความคิดสร้างสรรค์ กล้าคิด กล้าตัดสินใจ และสามารถแก้ปัญหาได้อย่างถูกต้อง