วันที่ 20 สิงหาคม 2567 นางสุทธิดา ศักดิ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียน วัดบ่อสระวิทยาทาน มอบหมายให้นางลียานา ดูหล๊ะ ครูโรงเรียนวัดบ่อสระวิทยาทาน เข้าร่วมกิจกรรมถอดบทเรียนสู่ความเป็นเลิศนักเรียนพิการทางการศึกษาทั้ง 9 ประเภท ด้านการ บริหารจัดการ ตามโครงการ ส่งเสริมคุณภาพการจัดการเรียนรวม ณ ห้อง ประชุมสำนักงาน เขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 1 (ส่วนที่ 2)