ตรวจคัดกรองนักเรียนที่มีสายตาผิดปกติ

นางสุดธิดา ศักดิ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียน วัดบ่อสระวิทยาทาน มอบหมายให้ นางปวีณา จันทร์แก้ว ครูโรงเรียนวัดบ่อสระวิทยาทาน นำ นักเรียนที่มีสายตาผิดปกติจากการตรวจคัดกรอง โดยครูแล้วเกิดความผิดปกติ เข้ารับการตรวจคัด กรองสายตาซ้ำอีกครั้งโดยจักษุแพทย์ ณ จุดตรวจ คัดกรองโรงเรียนวัดประตูไชย อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา